Trang chủ / Mua bán xe cũ

Mua bán xe cũ

Toyota Tân Cảng là một trong những đại lý chính hãng của Toyota Việt Nam tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Toyota Tân Cảng tọa lạc tại địa chỉ 220 bis Điện Biên Phủ, P22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Với sự ra đời của chương trình Xe Toyota Cũ – Xe Toyota đã qua sử dụng, Toyota Tân Cảng đã tiến một bước quan trọng trong chiến lược phát triển lâu dài tại Việt Nam nhằm nâng cao hơn nữa giá trị bán lại của các sản phẩm, tăng chỉ số hài lòng của khách hàng, cung cấp đầy đủ – phong phú và hoàn hảo tất cả các dịch vụ đến cho khách hàng và nâng cao sức cạnh tranh của thương hiệu Xe Toyota trong tương lai.

Toyota Tân Cảng chúng tôi hiện đang thu mua bán xe toyota cũ đã qua sử dụng với giá tốt nhất TP.HCM, đặc biệt là có hoa hồng cao cho người giới thiệu. Qua dịch vụ này, chúng tôi mong muốn sản phẩm cũng có thế đến được với những người có khả năng tài chính thấp, chưa thể sở hữu riêng cho mình một sản phẩm mới 100%.

mua-xe-toyota-cu-toyota-tan-cangĐặc biệt, công ty chúng tôi còn có dịch vụ đổi xe toyota cũ lấy xe mới với nhiều chính sách ưu đãi như: giao xe ngay trong này, giá ưu đãi nhất TP.HCM, hỗ trợ vay ngân hàng thủ tục đơn giản, tư vấn tận nhà,…Đến với chúng tôi, các bạn sẽ yên tâm về tính chính xác của việc thẩm định cùng sự minh bạch với các chuyên viên định giá được đào tạo bài bản bởi Toyota Việt Nam.

Chúng tôi mong luôn mong muốn tất cả mọi người đều có thể mua ngay cho mình một chiếc xe ưng ý với dịch vụ mua bán xe toyota cũ.Với sự hỗ trợ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất với các hoạt động mua bán, trao đổi, ký gửi xe tại công ty.

ĐẶC BIỆT ĐỔI XE TOYOTA CŨ LẤY XE MỚI TRONG NGÀY VỚI GIÁ TỐT NHẤT TP.HCM
 CÔNG TY TNHH TOYOTA HIROSHIMA TÂN CẢNG
Địa chỉ: 220 Bis Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh
Hotline: 0937.66.00.88(Mr.Việt)

No posts available