Trang chủ / Tin tức / Hướng dẫn chọn xe Toyota Vios qua sử dụng

Hướng dẫn chọn xe Toyota Vios qua sử dụng

Mua xe Toyota vios cũ là một giải pháp kinh tế hàng đầu đối với nhiều người có nhu cầu sử dụng xe hơi, mà khả năng tài chính còn hạn hẹp. Toyota Vios cũ có giá trị sử dụng rất cao và nguồn hàng phong phú. Vậy làm sao mua được chiếc vios cũ có chất lượng, không bị hỏng hóc hay sự cố gì? Thì giải pháp chọn các đại lý uy tín của hãng Toyota, Vừa tiêt kiệm thời gian và nhận được sự tư vấn thông tin về xe tốt nhất. Hôm nay Toyota Tân Cảng xin hướng dẫn chọn xe Toyota Vios Cũ qua sử dụng, chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi mua xe.

mua-xe-toyota-cu-toyota-tan-cang
Hướng dẫn mua xe Toyota Vios cũ

1, Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ trước khi mua xe
Xe Toyota vios cũ qua sử dụng có xuất xứ từ nhiều nguồn khác nhau, nó có thể là đã qua sử dụng trong nước,xe cũ nhập khẩu hoặc xe trộm cắp…Vì vậy khi muia xe bạn cần yêu cầu người bán xuất trình giấy tờ pháp lý rõ ràng, Tránh gây cho bạn những rắc rối về sau.

2, Hỏi thông tin về Xe
Bạn đừng ngại ngần hỏi người bán các thông tin về xe như là tại sao bán, xe có hỏng hóc gì không… nếu bạn mua của tư nhân thì nên đến tận nhà người bán, Đừng nên gặp họ ngoài đường, hoặc các địa chỉ khác ngoài địa chỉ nhà họ đang ở. Nếu mua qua Trung tâm, bạn càng tiết kiệm được tiền bạc và không bị mua những chiếc xe quá tệ.

3, Kiểm tra xe Vios cũ
Kiểm tra phần ngoại thất vios:
– Kiểm tra xem xe có bị lỗi lõm chỗ nào hay không, cái này mắt thường nhìn thấy rất rõ
– Xem nước sơn có vùng nào khác biệt hay không: Nếu xe chưa từng sơn lại thì nhìn nó sẽ rất trơn tru chứ không có vết
–  Kiểm tra hệ thống đèn, Hãy thử toàn bộ các đèn. Các thấu kính của bóng đèn phải còn đầy đủ và nguyên vẹn, không bị nứt, vỡ hay bị mốc.

Bao-duong-nhanh-2
Kiểm tra nội thất vios :
– Mở cửa xe Toyota Vios cũ và xem ron cửa còn mới hay cũ, đã bị hư hỏng gì hay chưa
– Nội thất ghế và các dàn lạnh, âm thanh còn sử dụng tốt hay không

4, Yêu cầu người bán cho xem giấy bảo dưỡng của xe
Việc bảo dương xe Toyota vios đúng chế độ là hết sức quan trọng, Bên cạnh đó giấy bảo dưỡng còn là minh chứng rất rõ ràng thể hiện rằng chiếc xe Vios có bị hỏng hóc gì nghiêm trọng trong suốt quá trình sử dụng không.

5, Lái thử xe Toyota vios
Bạn nên lái thử xe trên nhiều địa hình và nhiều cấp số khác nhau, xem xe vios cũ vào số có được dễ dàng không và chân côn có hoạt động tốt không, và động cơ có tiếng động lạ không.

6, Ngã giá
Hãy cố gắng hạ giá bằng các lỗi mà bạn phát hiện ở chiếc xe. Hỏi về giá mà người bán muốn, sau đó hạ giá bán theo ý của bạn. Có thể người bán sẽ chấp nhận cái giá bạn đưa ra hoặc đưa ra mức giá khác gần mức bạn muốn.

7, Thanh toán và giấy tờ
– Làm các thủ tục thanh toán và giấy tờ theo thứ tự. Hãy nhớ giữ bản gốc của giấy đăng ký, chuyển nhượng, lịch sử sử bảo hành…- Khi thanh toán hoặc đặt cọc, hãy giữ hóa đơn, biên nhận với đầy đủ chữ kí của người bán.

Hiện nay khi bạn chọn mua xe Toyota Vios cũ của tư nhân thì không chính được những rủi ro nhất định, Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên chọn các đại lý lớn do hãng Toyota Việt Nam uỷ quyền để mua xe vios cũ. Bạn sẽ nhận được những thông tin cần thiết về lịch sử sử dụng xe, nguồn gốc xuất xứ của xe… hay các chính sách bảo hành uy tín. Nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc Toyota Vios cũ mà chưa biết nên mua ở đâu, thì hãy đến với Toyota-saigon chúng tôi, Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.